Máy tập tay cho người bị tai biến

5 Mẫu máy tập tay cho người bị tai biến

Tập phục hồi cho người sau tai biến là giai đoạn cực kỳ quan trọng và cần thiết để người bệnh nhanh chóng hòa nhập trở lại với cuộc sống thường ngày. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 5 mẫu máy tập tay cho người bị tai biến tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho người bệnh tập tại nhà.

Máy tập tay cho người bị tai biến

I. 5 mẫu máy tập tay cho người bị tai biến

1. Máy tập phục hồi chức năng 3 in 1

Máy tập phục hồi chức năng 3 in 1 là mẫu dụng cụ thường được nhiều trung tâm vật lý trị liệu sử dụng cho người bệnh tập phục hồi giai đoạn đầu. Mẫu máy tập này có chức năng tập nhẹ nhàng, có tập tay và đạp xe, kéo dây cáp. Nhờ đó tăng sự linh hoạt của các khớp tay, chân, vai….

Ngoài mẫu máy 3 in 1 có mẫu nâng cấp 4 in 1 thêm chức năng tập kéo giãn cơ cổ cho những người bị tai biến nặng bị nghẹo cổ tập luyện.

Máy tập phục hồi chức năng 3 in 1

2. Xe đạp điện phục hồi chức năng WE3

Xe đạp điện phục hồi chức năng WE3 có thể kế nhỏ gọn, trang bị động cơ điện quay 2 chiều tự động. Mẫu máy tập vật lý trị liệu này phù hợp cho người tai biến nặng tay chân cử động khó sử dụng. Xe có thể điều chỉnh tốc độ 12 mức, thay đổi chiều quay dễ dàng bằng phím điều khiển.

Xe đạp điện phục hồi chức năng we3

3. Xe đạp điện phục hồi chức năng Dual E-Bike

Đều sử dụng động cơ điện quay tự động như WE3. Tuy nhiên, xe đạp tập Dual E-Bike được trang bị 2 động cơ điện cho chức năng tập tay và chân. Ngoài ra, xe còn thiết kế dạng ghế ngồi tựa thoải mái, an toàn. Xe sử dụng phù hợp cho người bị liệt và tai biến nặng, chân tay khó cử động.

Xe đạp điện phục hồi chức năng Dual E-Bike

4. Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51053

Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51053 là mẫu có ghế tựa lưng hỗ trợ tập đạp xe và quay tay. Đây là mẫu xe đạp được nhiều trung tâm phục hồi chức năng và người dùng gia đình lựa chọn nhờ giá thành phù hợp cùng chức năng tập luyện đầy đủ cho người bệnh.

Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51053

5. Xe đạp tập vật lý trị liệu BC-85023

Mẫu BC-85023 có chức năng tập luyện tương tự BC-51053. Tuy nhiên, xe có thiết kế to hơn, ghế ngồi rộng thoải mái, dễ dàng điều chỉnh vị trí ghế ngồi bằng cần điều chỉnh. Xe đạp tập phục hồi BC-85023 phù hợp cho cả người già và người tai biến tập luyện tay chân tại nhà.

Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-85023

II. Kết luận

Máy tập tay cho người tai biến là thiết bị phục hồi quan trọng mà người bệnh cần sử dụng để tập luyện tai bệnh viện hoặc tại nhà. Quá trình tập luyện sẽ hạn chế được tình trạng cứng khớp, teo cơ, làm giảm chức năng vận động của người bệnh.

Các bạn có thể tham khảo thông tin các mẫu máy tập tay cho người bị tai biến Khởi Nguyên Sport tại  : https://maychaybotot.com/xe-dap-tap-phuc-hoi-chuc-nang/. Hoặc liên hệ 094.189.6889 để nhận được sự tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *