Giao hàng Hà Nội

– Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng trên 500.000đ và là hàng hóa không kồng kềnh thì Khởi Nguyên sẽ miễn giảm hoàn toàn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong bán kính 10km.

– Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng dưới 500.000đ thì phí vận chuyển sẽ được báo trước cho khách hàng với chi phí ưu đãi nhất. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng không kồng kềnh trong nội thành Hà Nội.

– Riêng đối với trong nội thành Hà Nội chúng tôi áp dụng chính sách thu tiền trực tiếp. Nhân viên sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách rồi mới thu tiền.

Giao hàng ngoài Hà Nội

Với các khác hàng ngoài tỉnh chúng tôi sẽ áp dụng các hình thức giao hàng và vận chuyển như sau :

1. Với những đơn hàng gửi COD chúng tôi sẽ thông qua các bên vận chuyển gửi hàng. Phí vận chuyển khách hàng thanh toán. Giao hàng và thu tiền thông qua đơn vị vận chuyển

2. Gửi hàng qua nhà xe đối với các đơn hàng cồng kềnh. Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán. Chúng tôi sẽ có hình thức hỗ trợ phí vận chuyển tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

Phí giao hàng sẽ được thông báo trước cho khách hàng. Giao hàng và nhận tiền thông qua nhà xe.

3. Với các đơn hàng có thể giao hàng và lắp đặt bởi nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền tại nhà khách hàng. Cước phí vận chuyển và lắp đặt sẽ được tính tùy theo khoảng cách và khu vực.