Máy tập chạy

Máy tập chạy là một trong những thiết bị tập thể dục được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được sử dụng ở cả gia đình và phòng tập.

Sử dụng máy chạy bộ mang lại cho người dùng hình thức tập thể dục an toàn, tiện lợi và hiệu quả cao.

Các sản phẩm máy tập chạy trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với nhiều tính năng, thương hiệu và giá cả khác nhau. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là các thương hiệu Mofit, Pro Fitness, HQ, Viking.

Về chức năng tập luyện có 2 dòng cơ bản là đơn năng và đa năng. Trong đó, máy tập chạy đa năng được trang bị thêm các tính năng massage, xoay eo, gập bụng… Còn đơn năng thì không.

Về thiết kế cũng được phân thành 2 dòng cơ bản là máy chạy bộ gia đình và máy tập chạy phòng Gym. Máy gia đình thường có kích thước nhỏ hơn, công suất bé hơn vì nhu cầu tập tại nhà thấp.

Với dòng máy tập chạy phòng Gym thường được thiết kế to, khung sườn lớn, motor có công suất mạnh để đáp ứng nhu cầu tập luyện của nhiều người dùng thường xuyên.

Các dòng máy chạy bộ hiện đại hơn được trang bị màn hình cảm ứng, kết nối wifi, nhiều chế độ tập luyện mô phỏng đường chạy thực tế. Những dòng máy chạy bộ cảm ứng này hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng nhờ nhiều tiện ích.

Tham khảo ngay những chiếc máy tập chạy tốt nhất dưới đây. Liên hệ 094.189.6889 để có giá tốt.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Scroll to Top