Ghế tập tạ

Một trong những dụng cụ thể hình được ưa chuộng nhất hiện nay là các bộ ghế tập tạ, giàn tạ đa năng. Những thiết bị tập gym này hỗ trợ nhiều bài tập thể hình đa dạng tác động vào nhiều nhóm cơ bắp như ngực, tay, chân, bụng, tay….

Mặc dù đều sở hữu nhiều tính năng tập luyện nhưng ghế tập tạ và giàn tạ đa năng khác nhau về thiết kế và kích thước.

Ghế tập tạ : Thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Sử dụng kết hợp với nhiều loại phụ kiện tập gym như đòn tạ, bánh tạ, tạ tay… Giá ghế tập tạ cũng khá rẻ, dao động từ vài triệu cho tới 7-8 triệu tùy theo sản phẩm và số lượng bánh tạ kèm theo.

Giàn tạ đa năng : Đây thực sự là một bộ máy tập gym cồng kềnh nhưng hỗ trợ người dùng tập cơ bắp hiệu quả. Giàn tạ đa năng thường được thiết kế theo một khối thống nhất với hệ thống ròng rọc, dây cáp và tạ khối. Bạn không cần phải mua thêm các loại bánh tạ, đòn tạ để sử dụng khi sở hữu một bộ giàn tạ đa năng.

Khác với ghế tập tạ, giàn tạ đa năng có giá khá cao thường từ 8 triệu đồng trở lên. Và kích thước lắp đặt cũng khá lớn chiếm dụng nhiều không gian.

Để tập luyện thể hình dễ dàng và hiệu quả tại nhà thì sở hữu một bộ ghế tập tạ hoặc giàn tạ đa năng là điều cần thiết. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm ở dưới đây.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Scroll to Top